1
Bạn cần hỗ trợ?

CÔNG TY CP ĐT XÂY DỰNG ĐIỆN HƯNG THỊNH

Công ty xây dựng điện Hưng Thịnh

Điện Hưng Thịnh

Xây dựng điện Hưng Thịnh

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng điện Hưng Thịnh
Công ty cổ phần đầu tư xây dựng điện Hưng Thịnh

Công ty CP ĐT XD ĐIỆN HƯNG THỊNH xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng của các đối tác đã dành cho Hưng Thịnh chúng tôi trong thời gian qua. Hưng Thịnh  đã đi hoạt động lĩnh vực xây dựng được mười năm kể từ ngày thành lập, Chúng tôi đã được các chủ đầu tư  trong và ngoài nước tại TPHCM tín nhiệm giao cho tổng thầu dự án công trình với qui mô lớn , chúng tôi sẽ tiếp tục tận tâm phục vụ và nâng cao quản lý chất lượng cho mọi công trình. Hưng Thịnh  mong muốn được liên kết và hợp tác với các tổ chức kinh tế, cá nhân trong và ngoài nước để mở rộng hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, phát triển và ngày càng hoàn thiện.

Công ty CP ĐT XD ĐIỆN HƯNG THỊNH là đơn vị có tư cách pháp nhân đầy đủ, hạch toán kinh tế độc lập. Chúng tôi luôn không ngừng cũng cố bộ máy tổ chức, phát triển một cách ổn định và bền vững, hoàn thành tốt các hợp đồng đã ký kết với đối tác và có uy tín trên thị trường. Những công trình do Hưng Thịnh thực hiện luôn đảm bảo chất lượng và hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

 Trong quá trình hoạt động, Hưng Thịnh không ngừng đổi mới, hiện đại hóa trang thiết bị máy móc tân tiến được thiết kế và chế tạo tại nước ngoài, đáp ứng kịp thời các yêu cầu kỹ thuật cao nhất. Song song với việc đầu tư thiết bị máy móc thi công, Hưng Thịnh đã xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ kiến trúc sư, kỹ sư , kỹ thuật viên trong và nước ngoài, cùng với công nhân lành nghề đã từng tham gia thi công nhiều công trình thuộc qui mô lớn trong lĩnh vực xây dựng.

 Đến với Hưng Thịnh, quý công ty sẽ có được một nhà thầu chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng theo mô hình “trọn gói”  quá trình thiết kế quý công ty được sự hỗ trợ tư vấn trực tiếp, quá trình hoàn công có đội ngũ chăm sóc khách hàng kiểm tra chất lượng công trình sau khi hoàn thành. Quý công ty có được những công trình chất lượng , kiến trúc đẹp, bền vững, hoàn thành đúng tiến độ với giá hợp lý.

Hổ trợ trực tuyến

Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi đó là ưu tiên của chúng tôi!

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

CÔNG TY CP ĐT XÂY DỰNG ĐIỆN HƯNG THỊNH

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ
Go Top